CƯỢC 8XBET CƯỢC 8XBET CƯỢC 8XBET CƯỢC 8XBET CƯỢC 8XBET CƯỢC 8XBET CƯỢC 8XBET CƯỢC 8XBET

8XBET

8XBET

8XBET

BONGDAINFO

Fan ĐNÁ háo hức trước màn so tài giữa Công Phượng và Chanathip: ‘Để xem ai mới là ngôi sao số 1’

Trước trận đối đầu kinh điển giữa Kawasaki Frontale và Yokohama FC, trang chủ của J-League 1 đã không ngừng nhắc tên hai đại diện Đông Nam Á đang thi đấu trong 2 đội bóng này là Công Phượng và Chanathip.

Công Phượng – Chanathip được kỳ vọng trước trận đối đầu kinh điển: Ai mới là ngôi sao ĐNÁ?

Sau khi ra mắt Yokohama FC, Công Phượng được cho sẽ có màn chào sân tại đội bóng mới vào ngày 18/2. Điều gây bất ngờ là đội bóng mà cầu thủ quê Nghệ Anh thi đấu sẽ chạm trán Kawasaki Frontale nơi Chanathip đang cống hiến.

Màn so tài giữa hai cầu thủ hàng đầu Đông Nam Á hiện đang được kỳ vọng lớn tại xứ sở mặt trời mọc. Trên trang chủ của J-League 1 mới đây đã đăng tải bài viết về hai ngôi sao hàng đầu Đông Nam Á.

fan-dna-hao-huc-truoc-man-so-tai-giua-cong-phuong-va-chanathip
Fan ĐNÁ háo hức trước màn so tài giữa Công Phượng và Chanathip: ‘Để xem ai mới là ngôi sao số 1’.

Theo đó, trang này viết: ‘Kawasaki Frontale đối đầu Yokohama FC, màn so tài kịch tính giữa Chanathip Songkrasin với Nguyễn Công Phượng sắp diễn ra. Những ngôi sao hàng đầu Đông Nam Á sắp trổ tài tại J-League 1. Ai mới thực sự là người giỏi hơn?’.

Sau khi hợp đồng với HAGL kết thúc, Công Phượng đã quyết định chuyển sang thi đấu cho Yokohama FC. Đây là lần thứ hai chân sút người Nghệ An xuất ngoại sang Nhật Bản. Cách đây 6 năm, anh từng chơi bóng trong màu áo Mito Hollyhock ở J-League 2 nhưng không mấy thành công.

>> xem truc tiep bong da hom nay <<

fan-dna-hao-huc-truoc-man-so-tai-giua-cong-phuong-va-chanathip-de-xem-ai-moi-la-ngoi-sao-so-1
Trước trận đối đầu kinh điển giữa Kawasaki Frontale và Yokohama FC, trang chủ của J-League 1 đã không ngừng nhắc tên hai đại diện Đông Nam Á đang thi đấu trong 2 đội bóng này là Công Phượng và Chanathip.

Trở lại J-League lần này trong giải đấu ở trình độ cao hơn, Công Phượng đã chuẩn bị đủ cả chuyên môn và tâm lý. Anh được kỳ vọng sẽ thay đổi lịch sử xuất ngoại khá ảm đạm của mình.

Về phía Chanathip, anh đã thi đấu trong màu áo Kawasaki Frontale từ 2017 và hiện đang là trụ cột của đội bóng này với 145 lần ra sân và 18 bàn thắng.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET